• Chuyên mục

  • Bài Được Chú ý

  • Blog Stats

    • 50,638 hits
  • Advertisements

Nếu là T

By Võ Nhật Thủ

Tặng NNP

Anh không là thằng T, anh T, lão T…. Dầu chỉ ước được một lần như thế!. Chỉ một lần thôi! Anh về thời trai trẻ. Để gọi giữa tim mình hai tiếng: Yêu thương! Anh xin làm mặt trời cho lấp lánh hạt sương. Để trong mắt em có mùa xuân buổi sớm. Và trên môi em nụ tình yêu mới chớm. Gieo cành hồng xao xuyến những chồi xuân!

Anh ném cuộc đời, ném hết thảy oán ân. Chỉ giữ lại trong anh trái tim trần trụi, có dòng máu khắp châu thân chảy về nóng hổi. Đập giữa đời thường của nhịp trái tim yêu. Anh sưởi lòng em bằng giọt nắng chiều. Cho em ấm giữa mùa đông ướt lạnh. Hãy gối đi em! Cánh tay trần anh trao, đây bờ vai kiêu hãnh. hãy ngủ bên anh, giấc ngủ ban chiều.

Em hãy cứ yêu! Bởi tình yêu chưa bao giờ có tội. Nhưng tình yêu làm sao biết nói, chỉ biết khóc thầm gặm nhấm những cô đơn. Mong em đừng đay nghiến những nụ hôn. Đem chiếc lược tương tư chải bừa lên mái tóc, cũng đừng buồn khóc, như con thạch sùng lạc bạn giữa chiều đông.

Anh trở về nguyên bản gã đàn ông. Gã đàn ông biết si mê của một thời trai trẻ. Nhưng biết làm sao? Làm sao? anh không thể! Là một gã tên T…. cho em gửi cuộc đời.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: